Hội nghị giao ban cơ quan tháng 6 năm 2019
Ngày đăng 31/05/2019 | 16:40  | Lượt xem: 81

Chiều ngày 30/5/2019, UBND phường Ngọc Lâm tổ chức hội nghị giao ban cơ quan đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 5 và triển khai công tác tháng 6/2019

Dự hội nghị có các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể, các cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan phường. Đồng chí Nguyễn Thế Tuấn- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường- Thủ trưởng cơ quan chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thế Tuấn- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND-Thủ trưởng cơ quan đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 5 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 6/2019. Theo đó, trong tháng 5, bám sát Chương trình, kế hoạch của Quận ủy, Nghị quyết lãnh đạo của Đảng ủy, Cơ quan phường cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra.

Tại hội nghị có 6 ý kiến phát biểu trao đổi làm rõ thêm các nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 6 của cơ quan phường Ngọc Lâm. Tiếp thu các ý kiến của cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan, đồng chí Nguyễn Thế Tuấn – Chủ tịch UBND- Thủ trưởng cơ quan đã làm rõ thêm các nội dung, ý kiến phát biểu, nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 6. Đề nghị các đồng chí cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan bám sát Nghị quyết Đảng ủy tháng 6 để thực hiện nhiệm vụ. Ngay trong tuần đầu tiên của tháng 6, cần tập trung vào thực hiện tốt các nhiệm vụ, tự chấm điểm và chấm điểm thi đua 6 tháng đầu năm; Chuẩn bị tốt cho tiếp xúc cử tri tại 6 đơn vị bầu cử, chuẩn bị tốt cho Kỳ họp thứ VIII-HĐND phường; Tập trung thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp trên địa bàn; Nghiêm túc thực hiện tốt chủ đề của năm do Thành phố  và Quận phát động, thực hiện tốt kế hoạch “Hành động Vì một Long Biên xanh-sạch-đẹp-văn minh”. Thực hiện tốt hơn nữa nội vụ cơ quan phường, cùng cộng đồng trách nhiệm để hoàn thành tốt các nhiệm vụ theo kế hoạch của Quận.

* Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Thế Tuấn - PBT Đảng ủy- CT UBND phường- Thủ trưởng cơ quan phường

Ý kiến trong hội nghị

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn- Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường