hoạt động khối chính quyền

UBND –  MTTQ phường Ngọc Lâm chúc mừng Đại lễ Phật đản  năm 2019 tại chùa Ái Mộ, chùa Ngọc Lâm
Ngày đăng 14/05/2019 | 08:21  | Lượt xem: 88

Chiều ngày 13/5/2019, UBND - MTTQ phường Ngọc Lâm đã đến thăm hỏi, chúc mừng chùa Ái Mộ, chùa Ngọc Lâm nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2019.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến – UVBTV, Chủ tịch UB MTTQ phường; đồng chí Nguyễn Văn Tiến – PCT UBND phường cùng trưởng các ngành, đoàn thể phường.

Tại các nhà chùa, đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến – UVBTV, Chủ tịch UB MTTQ phường đã thay mặt Đảng, chính quyền, MTTQ và các ngành, đoàn thể phường chúc mừng các sư trụ trì chùa Ái Mộ, chùa Ngọc Lâm cùng các phật tử nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2019. Với mong muốn xây dựng vững mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc đồng chí đã đề nghị các nhà chùa tiếp tục tuyên truyền, vận động người dân cũng như các phật tử thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo; tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện, an sinh xã hội trên địa bàn. Đồng thời, tích cực thực hiện chủ đề năm 2019 của quận Hành động vì một Long Biên xanh – sạch – đẹp – văn minh, xây dựng chủa tinh tiến.

Trụ trì  các nhà chùa Ái Mộ, chùa Ngọc Lâm đã chân thành bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ phường; cùng trao đổi những khó khăn, thuận lợi của nhà chùa; với tinh thần đoàn kết tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân và các phật tử thực hiện tốt nếp sống văn minh nơi thờ tự, sống tốt đời đẹp đạo …

*Hình ảnh:

Chúc mừng Đại lễ Phật đản tại chùa Ngọc Lâm

Chúc mừng Đại lễ Phật đản tại chùa Ái Mộ