hoạt động khối chính quyền

Phường Ngọc Lâm tổ chức Phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019
Ngày đăng 25/04/2019 | 17:33  | Lượt xem: 96

Sáng ngày 17 tháng 4 năm 2019, tại Hội trường Nhà văn hóa phường Ngọc Lâm. Ban Chỉ đạo An toàn thực phẩm phường tổ chức Phát động Tháng An toàn thực phẩm năm 2019.

tới dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Tiến - ĐUV - Phó Chủ tịch UBND - Trưởng ban chỉ đạo An toàn thực phẩm phường; các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo 29 tổ dân phố, các đơn vị nhà trường trên địa bàn phường.

Xác định được tầm quan trọng của vấn đề ATTP, những năm qua Đảng, Nhà nước, Chính Phủ rất quan tâm đến công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và ban hành nhiều văn bản chỉ đạo về đảm bảo chất luợng ATTP. Công tác quản lý và hành lang pháp lý về an toàn thực phẩm từng bước được kiện toàn. Tại buổi phát động đồng chí Nguyễn Văn Tiến - ĐUV - Phó Chủ tịch UBND - Trưởng ban Chỉ đạo An toàn thực phẩm phường đã phát biểu hưởng ứng Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2019. Qua bài phát biểu đồng chí thay mặt cho Ban Chỉ đạo cũng mong muốn rằng, các cơ quan, các ngành,  đoàn thể, các trường học, doanh nghiệp và mỗi người dân hãy coi công tác đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm là trách nhiệm của mình, vì bản thân mình, vì gia đình mình và vì toàn xã hội. Mỗi người hãy là một giám sát viên đấu tranh với các hành vi vi phạm chất lượng an toàn thực phẩm.

Một số hình ảnh tại buổi phát động:

Đồng chí Nguyễn Văn Tiến - ĐUV - Phó Chủ tịch UBND - Trưởng Ban Chỉ đạo ATTP phường phát biểu hưởng ứng Tháng Hành động vì ATTP năm 2019.

Vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề có tầm quan trọng đặc biệt bởi nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ con người, sự phát triển giống nòi mà còn tác động đến quá trình sản xuất, lưu thông hàng hoá, du lịch, thương mại và an sinh xã hội. An toàn thực phẩm còn là biểu hiện sự văn minh của các nhà sản xuất, chế biến, kinh doanh, lưu thông phân phối, của người sử dụng, của mỗi địa phương và mỗi quốc gia. Được tiếp cận với thực phẩm an toàn đang trở thành quyền cơ bản đối với mỗi con người.