Cơ quan phường giao ban thực hiện nhiệm vụ tháng 4 năm 2019
Ngày đăng 29/03/2019 | 16:38  | Lượt xem: 92

Sáng ngày 29/03/2019, UBND phường Ngọc Lâm tổ chức hội nghị giao ban cơ quan đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 3 và triển khai công tác tháng 4/2019

Dự hội nghị có các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể, các cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan phường. Đồng chí Nguyễn Thế Tuấn- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường- Thủ trưởng cơ quan chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thế Tuấn- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND-Thủ trưởng cơ quan đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 3 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 4/2019. Theo đó, trong tháng 3, bám sát Chương trình, kế hoạch của Quận ủy, Nghị quyết lãnh đạo của Đảng ủy, Cơ quan phường cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra như: trong tháng phường đã tập trung thu thuế Ngoài quốc doanh; xác nhận nguồn gốc đất được 18/40 hộ tổ 14 thực hiện giải phóng mặt bằng xây dựng tuyến đường 40m nối từ đường Nguyễn Văn Cừ đến hết khu tái định cư phường Ngọc Thụy quận Long Biên; Đã tổ chức thành công Ngày chạy Olymic vì sức khỏe toàn dân và Giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 46 Vì Hòa bình với hơn 500 người tham gia chạy hưởng ứng và gần 200 người tham gia chạy dự thi; Tham gia thi đấu giải bóng bàn đạt 2 giải nhì, ba; Tổ chức thành công ra mắt NVH làm điểm cấp quận 20+21; Tổ chức thành công giao lưu bóng chuyền hơi nhân kỷ niệm 73 năm ngày thể thao Việt Nam; Lập danh sách 8 người có công đi điều dưỡng đợt 1; Trong tháng đã tổ chức chiến dịch tổng vệ sinh môi trường vào ngày 16/3/2019. Trong chiến dịch 5699/5975 hộ gia đình được kiểm tra, phát hiện 60 dụng cụ chứa nước có bọ gậy và đã xử lý 100% ổ bọ gậy; Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được đảm bảo, Thực hiện tốt Mệnh lệnh 02 của Giám đốc Công an Thành phố; Đã đảm bảo tốt an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội cho đoàn đại biểu Triều Tiên đi qua phường dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2 tại Hà Nội. UBND phường đã được UBND quận tặng Giấy khen có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo ANTT phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên lần 2 tại Hà Nội; Làm tốt công tác chuẩn bị tài liệu, giáo án, mô hình học cụ phục vụ Hội thi giáo án, mô hình học cụ huấn luyện và dự Lễ ra quân huấn luyện năm 2019; Công tác kiểm tra, giám sát của Đảng ủy được quan tâm; Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội đã tổ chức sơ kết quý I năm 2019, phối hợp tổ chức thành công Hội nghị đại biểu nhân dân phường năm 2019; Tham gia cắt tỉa cây xanh dọc tuyến Nguyễn Văn Cừ, vườn hoa Ngọc Lâm; Hội liên hiệp phụ nữ tổ chức tốt các hoạt động chào mừng 8/3, duy trì tốt 4 câu lạc bộ Vì sức khỏe môi trường; Đoàn thanh niên phường tổ chức Sơ kết công tác quý I và tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm tháng thanh niên.

Tại hội nghị có 3 ý kiến phát biểu trao đổi làm rõ thêm các nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 4 của cơ quan phường Ngọc Lâm. Sau ý kiến phát biểu của đồng chí  Nguyễn Thị TuyếtPhó bí thư thường trực Đảng ủy  phường tại buổi giao ban, đồng chí Nguyễn Thế Tuấn – Chủ tịch UBND- Thủ trưởng cơ quan tiếp thu ý kiến và đã làm rõ thêm các nội dung, nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 4:  Đề nghị các đồng chí cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan bám sát Nghị quyết Đảng ủy tháng 4 để thực hiện nhiệm vụ. Ngay trong tuần đầu tiên của tháng 4, các đồng ý cần rà soát lại toàn bộ chỉ tiêu đã thực hiện trong quý I, còn chỉ tiêu nào chưa thực hiện cần xây dựng kế hoạch, lộ trình và tổ chức thực hiện ngay trong quý II. Nghiêm túc thực hiện tốt chủ đề của năm do Thành phố  và Quận phát động, trồng bổ sung và chăm sóc cây xanh tại tuyến phố Nguyễn Sơn, Nguyễn Văn Cừ, thực hiện tốt kế hoạch “Hành động Vì một Long Biên xanh-sạch-đẹp -văn minh”. Kiểm soát công việc cụ thể, theo đúng qui trình qui định. Thực hiện tốt hơn nữa nội vụ cơ quan phường. Tăng cường tham gia tổng vệ sinh vào sáng thứ 7 hàng tuần.

* Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Thế Tuấn - PBT Đảng ủy- CT UBND- Thủ trưởng cơ quan phường đánh giá kết quả tháng 3 tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Văn Tiến - PCT UBND phường phát biểu ý kiến tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - PBT TT Đảng ủy phát biểu tại hội nghị