Cơ quan phường giao ban thực hiện nhiệm vụ tháng 3.
Ngày đăng 04/03/2019 | 07:45  | Lượt xem: 128

Chiều ngày 1/3/2019, Cơ quan phường giao ban thực hiện nhiệm vụ tháng 3.

Dự hội nghị có đầy đủ cán bộ, công chức và người lao động cơ quan phường. Đồng chí Nguyễn Thế Tuấn- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường- Thủ trưởng cơ quan chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thế Tuấn- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND-Thủ trưởng cơ quan trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 2 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 3/2019. Trong tháng, Đảng ủy, UBND phường đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cấp, các ngành và nhân dân trong phường triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội – an ninh quốc phòng tháng 2/2019.

Tại hội nghị đã có 3 ý kiến đóng góp, tiếp thu ý kiến đóng góp của cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan, ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Thế Tuấn – Chủ tịch UBND- thủ trưởng cơ quan nhấn mạnh 1 số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong tháng 3/2019 như sau:

1. Chuẩn bị tốt hồ sơ phục vụ Đoàn kiểm tra công vụ đột xuất của Quận. Thiết lập các hồ sơ công việc đầy đủ, đúng qui định.

2. Chỉ đạo công tác thu ngân sách, tập trung thu thuế Môn bài năm 2019, thu thuế quý I năm 2019, thu nợ đọng chợ Gia Lâm.

3. Chuẩn bị bàn giao Nhà văn hóa tổ dân phố số 2, bàn giao Vườn hoa Dốc Cẩm. Tập trung xác nhận nguồn gốc đất tổ 14, 17 chuẩn bị phương án công khai giải phóng mặt bằng tổ 26 và nắm bắt tình hình dư luận nhân dân sau khi công khai.

4. Ra mắt câu lạc bộ Nhà văn hóa số 20+ 21 làm điểm cấp Quận năm 2019; giám sát chặt chẽ hoạt động các nhà văn hóa tổ dân phố, không để tình trạng cho thuê phát sinh. Quan tâm kiểm tra đình chùa sau tết. Thẩm định 2 nhà tình nghĩa  tại TDP 24, 25.

5. Quản lý chặt chẽ địa bàn, quan tâm các chỉ tiêu, nắm tình hình người nước ngoài trên địa bàn. Chuẩn bị tốt giáo án quân sự cho Hội thi giáo án năm 2019.

6. UBND phường phối hợp với UB MTTQ tổ chức tốt Hội nghị Đại biểu nhân dân phường năm 2019 vào ngày 9/3/2019; Tổ chức chạy kiểm tra giải báo Hà Nội chào mừng 73 năm ngày thể thao Việt Nam

7. Rà soát lại toàn bộ hệ thống Đài truyền thanh trên địa bàn đề nghị sửa chữa, bổ sung; Tiếp tục xây dựng mô hình hoạt động nhà văn hóa tổ dân phố theo đề án của Quận

8. Tổ chức điều tra đối tượng tiêm chủng trẻ em tại các tổ dân phố, đặc biệt giám sát chặt chẽ các trẻ em trước và sau khi tiêm Vacxin Combe Five, tăng cường công tác kiểm tra các cơ sở kinh doanh ăn uống tại các tổ dân phố.

9. Các ngành, đoàn thể tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ theo đúng Nghị quyết số 70-NQ/ĐU ngày 25/1/2019 của Ban chấp hành Đảng bộ về nhiệm vụ công tác lãnh đạo tháng 3/2019. Tổ chức sơ kết nhiệm vụ quý I/2019

* Một số hình ảnh tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thế Tuấn - CT UBND - Thủ trưởng cơ quan- Đánh giá kết quả nhiệm vụ tháng 2

Ý kiến phát biểu tại hội nghị