hoạt động khối chính quyền

Phường Ngọc Lâm tổ chức Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019.
Ngày đăng 18/02/2019 | 08:43  | Lượt xem: 177

Chiều ngày 15/02/2019, tại phòng họp 3, Ban CHQS phường đã tổ chức buổi Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí trung tá Chu Minh Đạo - Phó Chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng Ban CHQS quận Long Biên; đồng chí thiếu tá tá Chử Quang Thiện - Cán bộ phụ trách phường - Ban CHQS quận Long Biên. Đ/c Nguyễn Văn Tuấn - QUV - Bí thư ĐU - Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Hoàng Mạnh Cường - ĐUV - Phó Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Văn Tiến - ĐUV - Phó Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong TT UB MTTQ và các đồng chí trưởng Ban ngành, đoàn thể chính trị xã hội phường, các đồng chí Bí thư, Tổ trưởng các Tổ dân phố cùng 06 thanh niên lên đường nhập ngũ. Tại buổi gặp mặt đồng chí Phạm Nam Giang - Phụ trách Ban CHQS phường đã báo cáo công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Văn Tuấn -  QUV – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường đã động viên các chiến sĩ giữ gìn sức khỏe, tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ, tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước của quê hương Ngọc Lâm, phát huy tinh thần xứng danh anh bộ đội Cụ Hồ, không quản ngại khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, xứng đáng là người kế tục sự nghiệp của cha anh, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Trong buổi gặp mặt đồng chí Hoàng Nam đại diện cho các tân binh lên đường nhập ngũ đợt này đã phát biểu cảm tưởng của mình, các đồng chí nguyện cố gắng học tập, rèn luyện, không ngại khó khan, vất vả, phấn đấu để xứng đáng với sự tin yêu của Đảng ủy, chính quyền và nhân dân địa phương. Cũng trong buổi gặp mặt đồng chí Trung tá Chu Minh Đạo – Phó CHT – TMT Ban CHQS quận đã đánh giá cao công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ của phường và động viên các thanh niên luôn cố gắng học tập rèn luyện để phát huy truyền thống của quê hương Ngọc Lâm.

    Với tình cảm trân thành, sự chia sẻ sâu sắc Đảng uỷ - UBND - HĐNVQS phường, các đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội của phường đã gửi trao tặng đến các thanh niên những món quà ý nghĩa động viên cho các đồng chí trước ngày lên đường nhập ngũ. Những tình cảm, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đã phần nào tiếp thêm tinh thần và nghị lực cho các bạn thanh niên an tâm lên đường nhập ngũ, phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương. Góp phần vào nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Đồng chí Trung tá Chu Minh Đạo - Phó CHT - TMT Ban CHQS quận phát biểu chỉ đạo và động viên các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019.
Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - QUV - Bí thư ĐU - Chủ tịch HĐND phường động viên và giao nhiệm vụ cho các đồng chí tân binh.
Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa, quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các tân binh.

 

Hội Cựu Chiến Binh phường tặng quà cho các đồng chí tân binh.
Đồng chí Ngô Thị Nga - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng Trường THCS Ái Mộ tặng quà và
chụp ảnh lưu niệm cùng các tân binh
Hội Liên Hiệp Phụ Nữ phường tặng quà và động viên các đồng chí tân binh.
Hội Người Cao Tuổi của phường cũng có các món quà
gửi đến các đồng chí tân binh chuẩn bị nhập ngũ.
Hội Chữ Thập Đỏ của phường tặng quà và chụp ảnh cùng các tân binh.
Đoàn Thanh Niên phường tặng hoa, quà và trao sổ đoàn cho các đồng chí tân binh.