Phường Ngọc Lâm gặp mặt đầu xuân, tổ chức tết trồng cây khai xuân Kỷ Hợi 2019
Ngày đăng 11/02/2019 | 16:32  | Lượt xem: 308

Sáng ngày 11 tháng 2 năm 2019 tại phòng họp III, Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Ngọc Lâm đã tổ chức gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019 cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy – chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Thế Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND cùng các đồng chí trong TT Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ và các cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan.

Mở đầu buổi lễ đồng chí Nguyễn Thế Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã đánh giá tình hình tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 trên địa bàn phường. Với không khí vui vẻ, phấn khởi đón xuân, tình tình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường được đảm bảo, không để xảy ra tình trạng ùn tắc về giao thông trên các tuyến phố và không có trường  hợp tai nạn giao thông, cháy nổ nào xảy ra;

Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường phát biểu chúc mừng năm mới đến các cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan. Đồng chí Bí thư mong muốn toàn thể cán bộ và nhân dân phường Ngọc Lâm tiếp tục đoàn kết một lòng tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, tích cực tổ chức thực hiện và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà quận và nhân dân giao cho năm 2019, xây dựng phường Ngọc Lâm ngày càng phát triển bền vững. Buổi họp mặt đầu năm được Đảng uỷ - HĐND - UBND  - UBMTTQ phường Ngọc Lâm tổ chức thường niên, đây cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Niềm vui đầu năm mới đều thể hiện trên gương mặt rạng ngời, lạc quan và sẵn sàng bước vào công việc một cách tự tin, chủ động và đạt hiệu quả cao.

* Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Nguyễn Thế Tuấn - PBT Đảng ủy- CT UBND phường báo cáo tình hình tết của nhân dân trên địa bàn phường

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường phát biểu

Hưởng ứng 59 năm lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cũng ngay trong buổi sáng ngày 11/2/2019, phường Ngọc Lâm đã phát động Tết trồng cây trên địa bàn phường. Dự lễ phát động có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn- Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí lãnh đạo UBND, UB MTTQ, các ngành, đoàn thể và cán bộ, công chức, LĐHĐ cơ quan phường đã tham gia Lễ phát động Tết trồng cây đầu Xuân mới Kỷ Hợi 2019.

Để đảm bảo cây xanh được phủ kín trên địa bàn theo quy hoạch, thực hiện kế hoạch của UBND quận Long Biên, kế hoạch của UBND phường Ngọc Lâm về việc tổ chức phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Kỷ Hợi 2019 trên địa bàn phường Ngọc Lâm. UBND phường Ngọc Lâm yêu cầu Ban lãnh đạo 29 tổ dân phố, Ban giám hiệu nhà trường căn cứ vào tình hình thực tế ở địa bàn các tổ dân phố, nhà trường tiến hành rà soát thống kê vị trí, địa điểm. Qua thẩm định các vị trí, UBND phường thống nhất trồng bổ sung 4 cây xanh tại trước cửa nhà số 451 Ngọc Lâm, 52 Ngọc Lâm, vườn hoa Dốc Cẩm, 20E Long Biên II. Cán bộ và nhân dân phường Ngọc Lâm hưởng ứng lời kêu gọi của Bác bằng việc làm thiết thực, vì môi trường xanh- sạch- đẹp, quyết tâm xây dựng phường Ngọc Lâm" đạt chuẩn văn minh đô thị" năm 2019.

Các đồng chí lãnh đạo phường Ngọc Lâm trồng cây xanh

tại tuyến đường Ngọc Lâm, vườn hoa Dốc Cẩm

Cũng trong sáng ngày 7 tết, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND, trưởng phó các ngành, đoàn thể, cán bộ công chức phường dâng hương tại đền thiên Ân nhân dịp đầu xuân năm mới Kỷ Hợi 2019. Sau phần lễ dâng hương, các đồng chí đã kiểm tra công tác quản lý đô thị toàn địa bàn phường.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND dâng hương tại Đền Thiên Ân