Cơ quan phường Ngọc Lâm tổ chức Hội nghị giao ban cơ quan tháng 1 năm 2019
Ngày đăng 29/12/2018 | 13:02  | Lượt xem: 40

Chiều ngày 28/12/2018, UBND phường Ngọc Lâm tổ chức hội nghị giao ban cơ quan đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 12/2018 và triển khai công tác tháng 1/2019

.

Dự hội nghị có các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể, các cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan phường. Đồng chí Nguyễn Thế Tuấn- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường- Thủ trưởng cơ quan chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thế Tuấn- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND-Thủ trưởng cơ quan trình đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 12/2018 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 1/2019. Theo đó, trong tháng 12, bám sát Chương trình, kế hoạch của Quận ủy, Nghị quyết lãnh đạo của Đảng ủy, Cơ quan phường cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra như: Hoàn thành bình xét gia đình văn hóa năm 2018, đã tổ chức căng treo băng rôn, khẩu hiệu kỷ niệm các ngày lễ, tết trong tháng. Tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết có chiều hướng giảm. Đã khởi công sửa chữa nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Phạm Thị Bút – hộ nghèo tổ dân phố số 12, Nguyễn Thị Minh Tâm- hộ cận nghèo tổ 19. Công tác giảm nghèo được quan tâm phấn đấu năm 2018 thoát 6 hộ nghèo, 5 hộ cận nghèo. Tổ chức họp Hội đồng nghĩa vụ quân sự mở rộng thông qua kết quả xét duyệt về chính trị, đạo đức, văn hóa. Cử 10 vận động viên thuộc lực lượng Dân quân phường tham gia Hội thao quốc phòng Bộ Tư lệnh thủ đô năm 2018. Thực hiện tốt Mệnh lệnh 01, 02 của Giám đốc Công an Thành phố. Tiếp tục duy trì tốt mô hình cơ quan điện tử cấp phường, tích cực viết tin bài đăng trên cổng thông tin điện tử Quận và phường. Tổ chức diễn tập thành công phòng cháy chữa cháy cấp Quận tại khu tập thể chung cư cọp nhà Máy xe lửa Gia Lâm. Đảng ủy phường tổ chức Nghe thời sự trong nước và quốc tế quý III/2018.  Mặt trận tổ quốc đã tổ chức Sơ kết công tác quý III/2018.

Tại hội nghị có 5 ý kiến phát biểu trao đổi làm rõ thêm các nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 1/2019 của cơ quan phường Ngọc Lâm. Tiếp thu các ý kiến của cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan, đồng chí Nguyễn Thế Tuấn – Chủ tịch UBND- Thủ trưởng cơ quan đã làm rõ thêm các nội dung, nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 1. Đồng chí thủ trưởng cơ quan đề nghị các đồng chí cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan phường tập trung cao, đồng lòng, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ theo kế hoạch.

* Một số hình ảnh tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thế Tuấn - CT UBND đánh giá kết quả tháng 12

Ý kiến phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy- CT HĐND phường phát biểu chỉ đạo hội nghị