hoạt động khối chính quyền

Thăm hỏi Họ Giáo Ngọc Lâm nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2018
Ngày đăng 20/12/2018 | 10:44  | Lượt xem: 1843

Thăm hỏi, tặng quà họ Gíáo Ngọc Lâm nhân dịp Giáng sinh năm 2018!

Thăm và chúc mừng Họ Gíao Ngọc Lâm có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó bí thư thường trực Đảng ủy làm trưởng đoàn, đồng chí Bùi Văn Tuyến – Phó chủ tịch UB MTTQ, cùng đi còn có các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể phường.

Đến thăm và tặng quà, đoàn đã ân cần thăm hỏi hình phát triển kinh tế đồng thời, chúc các linh mục và bà con giáo dân mạnh khỏe, đón lễ giáng sinh vui vẻ, đầm ấm, an lành, hạnh phúc; Mong muốn Hội đồng giáo xứ, họ giáo tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân đoàn kết cùng nhân dân địa phương chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước và quy định của địa phương; Tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Thay mặt giáo dân ông Phạm Tiến Sỹ - Trùm trưởng giáo họ bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo Quận, phường đã đến chia vui cùng bà con giáo dân trong những ngày chuẩn bị lễ Giáng sinh. Đó là nguồn động viên để những người theo đạo ý thức tốt hơn vai trò, trách nhiệm đối với xã hội với tiêu chí "một giáo dân tốt, trước hết là một công dân tốt để sống có ích cho gia đình và xã hội"; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của phường đối với đồng bào công giáo. Các linh mục và cha xứ cũng cho biết sẽ cùng giáo dân luôn sống "tốt đời đẹp đạo" góp phần xây dựng Quận Long Biên nói chung, phường Ngọc Lâm nói riêng trở thành đô thị văn minh, hiện đại.   

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Phó Bí thư thường trực đại diện ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ phường tặng hoa chúc mừng nhân dịp Lễ Noel năm 2018 cho Nhà thờ Gia Lâm