Cơ quan phường Ngọc Lâm tổ chức Hội nghị giao ban cơ quan tháng 12 năm 2018
Ngày đăng 04/12/2018 | 17:50  | Lượt xem: 234

Chiều ngày 3/12/2018, UBND phường Ngọc Lâm tổ chức hội nghị giao ban cơ quan đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 11 và triển khai công tác tháng 12/2018

Dự hội nghị có các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể, các cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan phường. Đồng chí Nguyễn Thế Tuấn- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường- Thủ trưởng cơ quan chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thế Tuấn- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND-Thủ trưởng cơ quan đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 11 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 12/2018. Theo đó, trong tháng 11, bám sát Chương trình, kế hoạch của Quận ủy, Nghị quyết lãnh đạo của Đảng ủy, Cơ quan phường cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra như: Hoàn thành bình xét gia đình văn hóa năm 2018, đã tổ chức căng treo băng rôn, khẩu hiệu kỷ niệm các ngày lễ, tết trong tháng, đặc biệt đã tổ chức thành công chùm hoạt động chào mừng 15 năm thành lập quận Long Biên. Công tác giảm nghèo được quan tâm, năm 2018 thoát 10 hộ nghèo, 4 hộ cận nghèo. Tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe cho 110 nam công dân trong độ tuổi SSNN năm 2019 vào ngày 15, 16/11,  kết quả có 32 nam công dân đủ sức khỏe điều khám quận. Thực hiện tốt Mệnh lệnh 02 của Giám đốc Công an Thành phố. Tiếp tục duy trì tốt mô hình cơ quan điện tử cấp phường, tích cực viết tin bài đăng trên cổng thông tin điện tử Quận và phường. Thực hiện tốt mô hình “1 cửa” thân thiện, gần dân, mô hình tiếp dân theo quyết định số 1973/QĐ-UBND ngày 01/6/2018 của UBND quận Long Biên; Đảng ủy phường đã thành lập và ra mắt Chi bộ Bệnh viện Đa khoa quốc tế Bắc Hà; UB MTTQ đã ban hành các văn bản chuẩn bị tổ chức Đại hội MTTQ nhiệm kỳ 2019-2024; Các ngành, đoàn thể chuẩn bị tốt cho tổng kết công tác năm; Đoàn thanh niên tổ chức tốt tình nguyện tại Thanh Hóa.

Tại hội nghị có 4 ý kiến phát biểu trao đổi làm rõ thêm các nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 12 của cơ quan phường Ngọc Lâm. Tiếp thu các ý kiến của cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan, đồng chí Nguyễn Thế Tuấn – Chủ tịch UBND- Thủ trưởng cơ quan đã làm rõ thêm các nội dung, nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 12. Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường phát biểu ý kiến chỉ đạo đề nghị các đồng chí cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan phường tập trung cao, đồng lòng, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ theo kế hoạch, trong tháng 12 tập trung đánh giá cán bộ, công chức, kiểm điểm, đánh giá Đảng viên năm 2018, tham mưu xây dựng kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

* Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Thế Tuấn - PBT Đảng ủy- Chủ tịch UBND- Thru trưởng cơ quan đánh giá tháng 11 tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - PBT TT Đảng ủy phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy- CT HĐND phường phát bieur chỉ đạo hội nghị