hoạt động khối chính quyền

Phường Ngọc Lâm gặp mặt chúc mừng Hội Người cao tuổi nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10) và Tháng Hành động vì Người cao tuổi.
Ngày đăng 29/09/2022 | 11:08  | Lượt xem: 443

Sáng ngày 27/9, Lãnh đạo Đảng ủy- UBND-UBMTTQ phường Ngọc Lâm đã có buổi gặp mặt chúc mừng Hội Người cao tuổi nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10) và Tháng Hành động vì Người cao tuổi.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Phan- Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy – Lãnh đạo UBND- UBMTTQ phường đã trao tặng lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng và tri ân sâu sắc đến Hội NCT, cảm ơn Hội NCT đã luôn đồng hành cùng Đảng ủy, chính quyền trong suốt thời gian qua. Đ/c Bí thư Đảng ủy khẳng định người cao tuổi là vốn quý của dân tộc là giường cột quan trọng của nước nhà, là trụ cột của gia đình, người cao tuổi luôn có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội. Chính vì vậy, việc chăm sóc và phát huy người cao tuổi luôn được chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm nhằm thực hiện tốt nhất chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về chăm sóc người cao tuổi. Trong thời gian tới, mong Hội NCT sẽ tiếp tục phát huy vai trò của mình, hoạt động thiết thực, hiệu quả hơn nữa trong việc chăm lo người cao tuổi, nhất là những người NCT có hoàn cảnh khó khăn, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh, xây dựng đô thị văn minh; xây dựng hình ảnh NCT Việt Nam “Tuổi cao - Gương sáng”, là chỗ dựa tinh thần và là tấm gương cho con cháu học tập noi theo.

Lãnh đạo Đảng ủy-UBND- UBMTTQ phường đã trao tặng lẵng hoa tươi thắm cho BCH Hội NCT phường 

Đ/c Nguyễn Ngọc Phan- Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chúc mừng Hội NCT phường

Đáp từ tại hội nghị gặp mặt Ông Đặng Ngọc Xương – Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường bày tỏ sự cảm ơn  chân thành tới Đảng ủy- UBND-UBMTTQ cùng các ngành, đoàn thể đã luôn phối hợp cùng Hội trên hành trình chăm sóc và phát huy hiệu quả vai trò của NCT Việt Nam. Trong thời gian tới người cao tuổi phường sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm sống cùng đóng góp xây dựng kinh tế – xã hội của địa phương giàu mạnh.