công tác đảng

Đảng ủy phường Ngọc Lâm làm việc với các chi bộ về công tác phát triển đảng viên năm 2020
Ngày đăng 28/08/2020 | 16:36  | Lượt xem: 70

Chiều ngày 25/8/2020 Đảng ủy phường Ngọc Lâm làm việc với một số chi bộ trực thuộc về công tác phát triển đảng viên năm 2020

Dự và chủ trì hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường, cùng các đồng chí UV BCH phụ trách các chi bộ, cán bộ văn phòng Đảng ủy và bí thư chi bộ các chi bộ trực thuộc. Thay mặt Đảng ủy phường đồng chí Nguyễn Thị Tuyết đã nêu Công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ rất quan trọng trong công tác xây dựng tổ chức đảng nói riêng, xây dựng Đảng nói chung, nhằm củng cố, xây dựng, nâng cao sức chiến đấu, năng lực lãnh đạo của Đảng, trẻ hóa đội ngũ cán bộ, tạo nguồn cho tổ chức Đảng.

Đồng chí Trần Đại Khánh – Cán bộ văn phòng Đảng ủy phụ trách công tác tổ chức nêu từ đầu năm 2020 Đảng ủy phường mới kết nạp được 10 đảng viên, trong khi qua rà soát hiện nay có 11 quần chúng ưu tú đã được giới thiệu đi học lớp nhận thức về Đảng từ năm 2017 đến nay chưa kết nạp. Vì vậy đề nghị các chi bộ rà soát xem xét và theo dõi giúp đỡ các quần chúng có đủ điều kiện đề làm hồ sơ xét kếp nạp.

Tại buổi họp có ba ý kiến của các chi bộ tập trung vào việc nguồn phát triển Đảng ngày một ít, các quần chúng đã được xem xét học lớp nhận thức về đảng chưa được kết đa phần là do đi làm ở nơi khác có tổ chức Đảng hoặc có vướng mắc về lý lịch. Đề nghị Đảng ủy phường có hướng chỉ đạo.

Kết luận đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó bí thư thường trực giao đồng chí Trần Đại Khánh phối hợp với các chi bộ rà soát hướng dẫn các quần chúng đủ điều kiện hoàn thiện hồ sơ kết nạp tạo điều kiện tốt nhất cho việc phát triển đảng viên mới năm 2020 của Đảng ủy phường

*Một số hình ảnh:

Toàn cảnh buổi làm việc