công tác đảng

Đảng ủy phường Ngọc Lâm tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020!
Ngày đăng 19/05/2020 | 10:08  | Lượt xem: 141

Sáng 19/5, Đảng ủy Phường Ngọc Lâm tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 18 đảng viên đợt 19/5. Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Liêm- UV BTV, Phó chủ tịch HĐND quận Long Biên; các đồng chí trong BTV Đảng ủy phường, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể phường cùng với 18 đảng viên được trao tặng huy hiệu.

Dịp 19/5 này Phường Ngọc Lâm vinh dự có 1 đồng chí nhận huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí nhận 60 năm tuổi Đảng, 5 đồng chí nhận 55 tuổi Đảng, 2 đồng chí nhận 50 năm tuổi Đảng đã được trao tại Quận vào ngày 15/5/2020. Trong 18 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng tại phường đợt này, có 12 đồng chí được trao huy hiệu Đảng 40 năm , và 6 được trao huy hiệu Đảng 30 năm. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

 Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc An - Đảng viên 40 năm tuổi Đảng thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đã hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò người Đảng viên cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh; cấp ủy Đảng các cấp cần chú trọng tổ chức các lễ trao huy hiệu Đảng đúng quy định và đảm bảo trang trọng; đồng thời cần quan chăm lo đời sống các Đảng viên lão thành để các đồng chí tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi gương./.

*Một số hình ảnh:

Đ/c Nguyễn Văn Tuấn - đọc diễn văn kỷ niệm
Các đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Các đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng
Đ/c Nguyễn Ngọc An - Đại diện cho các đảng viện nhận HHĐ phát biểu